Dịch vụ bốc hàng container

Ngày nay, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế với mô hình kinh doanh công nghiệp tạo ra lượng hàng hóa lớn, giá thành rẻ. Việc vận chuyển sử dụng xe container bắt đầu trở nên phổ biến hàng hóa được chất đầy trong container và được xe chở container chuyên dụng vận chuyển với giá thành rẻ số lượng hàng hóa vận chuyển được lớn.

Đặc biệt trong thời gian gần đây việc nhập khẩu các loại mặt hàng thời trang, điện tử… bằng container phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng không phải ai cũng có bến bãi cho những container này, và cũng không đơn giản để bốc xếp, dỡ hàng container một cách nhanh chóng. Nhất là khi container chỉ được chạy vào đêm và rạng sáng thì việc này càng trở nên khó khăn.

Hiểu được điều đó Bốc Xếp 24H đã cung cấp dịch vụ bốc xếp, dỡ hàng container trong địa bàn Hà Nội cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp, dỡ hàng container 24/24.

Thuê Cửu vạn bốc xếp Gọi ngay : 0378.467.888 – 039.470.5678

Chỉ cần gọi cho chúng tôi trước 18h hàng ngày về yêu cầu bốc, xếp hàng container của bạn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Bốc, xếp hàng theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, mạng lưới rộng khắp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bốc xếp, dỡ hàng container nhanh nhất hiệu quả nhất.